Tin tức

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT hoạt động trong các chuyên ngành:

– Sản xuất và cung cấp: Bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng, bàn ghế nhà hàng tiệc cưới, ghế nhà hàng ăn uống, bàn ghế inox, kệ sắt, khay inox, bàn ghế inox, đồ dùng nội thất cao cấp.
 –  Hoạt động thiết kế chuyên dụng, thiết kế nội thất công trình dân dụng và công nghiệp
 – Thi công xây dựng công trình.
 – Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại.
 – Đại lý, môi giới, đấu giá.

Đặc biệt công ty chúng tôi là nhà PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP các sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT –  TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT trên toàn quốc.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên ngành năng động sáng tạo chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trên cơ sở các phần mềm ứng dụng như Autocad , 3D Max… Vì thế, chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp  các sản phẩm bàn, ghế, thiết bị nội thất cao cấp và chất lượng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Vì sự phát triển lâu dài của công ty và đáp ứng nhu cầu  thực tế của khách hàng , chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế nội thất miễn phí cho khách hàng

“HÒA PHÁT” sẵn sàng  phục vụ khách hàng vào những ngày lễ, thứ 7,chủ nhật và hàng hóa sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí. Công ty chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng mua với số lượng lớn.

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của HÒA PHÁT”
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua!