Khay Inox Chính Hãng Ở Lâm Đồng, Đà Lạt

khay inox

Nhu cầu sử dụng khay inox chính hãng đang ngày càng tăng cao nhờ vào các đặc tính ưu việt của sản phẩm này. Khay inox không chỉ bền bỉ, an toàn cho sức khỏe mà còn dễ dàng vệ sinh, phù hợp với mọi môi trường từ gia đình, nhà hàng, khách sạn đến các bếp ăn công nghiệp.

Sử dụng khay inox chính hãng ở khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng

Các thương hiệu sản xuất Khay Inox nổi tiếng, Khay Inox là một vật dụng phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, nhà máy, các địa điểm kinh doanh ăn uống ở địa bàn Đà Lạt, Lâm Đồng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất khay đựng thức ăn inox, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng.

Ưu điểm của Khay Inox

Khay cơm inox có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại khay làm từ vật liệu khác, như:

Khả năng chống ăn mòn cao, không bị oxy hóa, han gỉ trong môi trường ẩm ướt, hóa chất,…

Bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh.

Chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong lò nướng, lò vi sóng.

Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.

khay inox 304

Dung tích của các loại khay hiện nay

Khay inox là một vật dụng nhà bếp phổ biến, được dùng để đựng thức ăn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khay đựng thức ăn, khay đựng cơm với kích thước và dung tích khác nhau sau đây:

Khay cỡ nhỏ

Đây là loại khay có kích thước nhỏ nhắn, thường được dùng để đựng đồ ăn nhẹ, đồ tráng miệng hoặc các loại gia vị. Dung tích của loại khay này thường nhỏ hơn 1Lít.

Khay trung bình

Loại khay này có kích thước trung bình, phù hợp để đựng các món ăn chính hoặc các món ăn nhiều người. Dung tích của khay trung bình thường nằm trong khoảng 1Lít đến 3Lít.

Khay cỡ lớn

Đây là loại khay có kích thước lớn, thường được dùng trong các nhà hàng hoặc bếp ăn tập thể để phục vụ các món ăn nhiều người hoặc đựng thực phẩm số lượng lớn. Dung tích của khay cỡ lớn có thể lên đến hơn 5Lít.

Các sản phẩm khay bán chạy nhất hiện nay ở Lâm Đồng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khay khác nhau, với đa dạng kích thước, hình dạng và giá cả. Một số sản phẩm khay Inox bán chạy nhất hiện nay bao gồm:

Khay tròn: Đây là loại khay Inox phổ biến nhất, được sử dụng trong nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Khay Inox tròn có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Khay vuông: Loại khay vuông này có hình dạng vuông, thường được sử dụng để đựng đồ ăn, đồ uống,…

Khay chữ nhật: Loại khay chữ nhật này có hình dạng chữ nhật, thường được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ dùng,…

Khay có nắp đậy: Loại khay này có nắp đậy, giúp bảo quản thực phẩm, đồ dùng được tốt hơn.

Khay Ăn Cơm Có Nắp Chữ Nhật Chia Thức Ăn

Xem thêm https://xuonghoaphat.com/nhu-cau-dung-khay-inox-o-phan-rang-ninh-thuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *