Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tủ Locker

Tủ sắt văn phòng

Mặc dù tất cả các tủ locker cung cấp cho nhân viên một nơi lưu trữ an toàn, nhưng không phải tất cả đều giống nhau. Có nhiều loại tủ locker khác nhau trên thị trường, một trong số đó có thể phù hợp cho công ty của bạn so với những loại khác. Do đó, bạn không nên vội vàng mua tủ sắt locker. Mà việc đầu tiên là lựa chọn đúng loại tủ cho văn phòng của mình sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Xem mẫu tủ locker và nhu cầu của nhân viên

Khi mua tủ locker đựng đồ nhân viên, hãy xem xét số lượng cột. Một số tủ có một cột duy nhất, trong khi những tủ khác có hai, ba hoặc bốn cột. Nói chung, tủ càng có nhiều cột thì càng tiêu tốn nhiều không gian theo chiều ngang khi lắp đặt. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn khi nghĩ rằng tủ một cột là sự lựa chọn tốt nhất. Tủ một cột thường có ít ngăn hơn cũng như nhỏ hơn so với các ngăn nhiều cột của chúng.

Màu sắc phù hợp không gian

Một số lưu ý và cần cần xem xét khi mua sắm tủ locker đựng đồ nhân viên là màu sắc. Vì nó thường được lắp đặt ở khu vực chung, nên chúng dễ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nếu tủ đối lập với đồ nội thất xung quanh, chúng sẽ gây chướng mắt và ảnh hưởng đến diện mạo văn phòng của bạn. Để có một văn phòng đẹp và thu hút, bạn cần chọn những chiếc tủ văn phòng Hòa Phát có màu sắc phù hợp.

Màu trắng và màu xám là 2 gam màu phổ biến cho tủ đồ công sở. Bất kể màu sắc được sử dụng trong văn phòng của bạn là beige hay xám, hãy thoải mái chọn tủ đựng đồ locker với màu sắc khác nhau. Chỉ cần chọn một màu phù hợp với phần còn lại của văn phòng của bạn.

tủ locker

Chất liệu và độ bền tủ sắt locker

Điều quan trọng để tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm tủ sắt locker là độ bền. Tủ được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho nhân viên một không gian an toàn để cất giữ đồ đạc của họ. Nếu tủ khóa văn phòng được làm bằng vật liệu yếu hoặc kém chất lượng, nó sẽ không đủ điều kiện phục vụ. Những kẻ xấu có thể phá tủ hoặc chất lượng tủ xuống thấp đến mức không còn hoạt động bình thường.

Một số tủ locker Hòa Phát đựng đồ nhân viên được làm bằng nhôm, nhưng nhôm không bền bằng như sắt. Sắt nhẹ hơn, đặc hơn và cứng hơn. Cung cấp một không gian lưu trữ mạnh mẽ và an toàn hơn cho nhân viên. Ngoài ra, nhiều loại tủ cá nhân locker được sơn tĩnh điện. Sự hiện diện của lớp sơn này tạo ra một rào cản giữa kim loại và môi trường xung quanh. Từ đó bảo vệ tủ sắt không bị ăn mòn.

Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của Xưởng Hòa Phát hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu mã mới và được tư vấn chọn mẫu.

tủ locker hồ sơ mặt kính

Xem thêm https://xuonghoaphat.com/ung-dung-cua-tu-locker-va-tu-sat-dung-ho-so/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *