Mua Ghế Nhà Hàng, Các Mẫu Ghế Hot Hiện Nay

ghế nhà hàng

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới luôn được các chủ nhà hàng quan tâm đầu tư nhiều thời gian nhất. Vì nó đập ngay vào mắt thực khách đầu tiên mỗi khi ghé thăm nhà hàng, khách sạn. Lựa chọn bàn ghế nhà hàng tiệc cưới đẹp mắt và sang trọng sẽ thu hút nhiều hơn khách hàng. Vậy nên chọn bàn ghế loại nào ? Giá từng loại ra sao ? Khách hàng cần mua ở đâu?

Cách chọn bộ bàn ghế nhà hàng phù hợp

Với không gian nhà hàng tiệc cưới cần phải toát nên vẻ lịch sự, sang trọng và bắt mắt. Do đó chúng ta không thể chọn những bộ bàn ghế nhà hàng bình dân để đưa vào sử dụng được. Bạn hãy tưởng tượng với một nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên sử dụng ghế đôn hay ghế tựa inox làm ghế ăn. Nó sẽ phá hỏng không gian cao cấp, sang trọng mà nhà hàng gây dựng. Không phải những chiếc ghế đó giá rẻ mà là nó không phù hợp. Tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu ghế giá cũng rẻ không kém những chiếc ghế inox là mấy. Nhưng nó thực sự phù hợp với các nhà hàng khách sạn hơn.

Hiện nay mẫu ghế đang được các nhà hàng lớn trên cả nước ưa chuộng như ghế nhà hàng chiavari tiffany, ghế tiệc đám cưới Banquet. Còn với bàn ăn chúng ta có thể sử dụng bàn inox, bàn gỗ. Không như ghế inox thì bàn inox có thể sử dụng trong các khách sạn nhà hàng lớn. Đơn giản vì chúng ta chỉ cần một chiếc bàn ăn chắc chắn với kích thước phù hợp. Ngoài ra về thẩm mỹ đã có những tấm khăn trải bàn thay việc đó. Với nhà hàng khách sạn cao cấp tiền bạc không là vấn đề có thể quan tâm sang các loại bàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên.

ghế nhà hàng

Các mẫu ghế nhà hàng hot hiện nay

1. Ghế Banquet

Có thể nói ghế nhà hàng Banquet là ông vua các loại ghế dành cho nhà hàng tiệc cưới. Về tuổi đời cũng như được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ghế Banquet cũng vô cùng thân quen không còn xa lạ với mọi người khi đi ăn nhà hàng tiệc cưới. Với bộ bàn ghế tiệc cưới tròn và 10 ghế Banquet quây quanh tạo cảm giác vô cùng ấm áp. Được thiết kế với đệm ngồi và tựa lưng dày 5cm cảm giác êm ái khi ngồi lâu. Có thể thay đổi màu áo bọc ghế để phù hợp với từng bối cảnh không gian của nhà hàng. Với những chủ nhà hàng yêu thích sự cổ điển, ấm áp có thể dùng loại ghế này. Ngoài ra chúng có tính ứng dụng rất cao có thể làm ghế sự kiện ngoài trời.

2. Ghế Chiavari và Ghế Tiffany

Là một làn gió mới thổi vào ngành tiệc cưới tại Việt Nam vốn rất sôi động từ năm 2017. Ngay lập tức nó đã đưa bộ mặt các đám cưới sang một trang mới. Có thể dễ dàng thấy nhất tại các đám cưới từ thôn quê hay các nhà hàng tiệc cưới lớn đều bắt nhịp xu hướng sử dụng loại ghế này. Với thiết kế thanh mảnh, sang trọng và lịch lãm cực kỳ phù hợp cho đám cưới. Cũng như ghế đám cưới Banquet chúng có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích.

Ở các vùng quê có thể chọn những chiếc ghế sản xuất trong nước do giá thành sản xuất rẻ nhanh thu hồi vốn. Còn với các nhà hàng, khách sạn để phù hợp với vị thế chúng tôi khuyên nên chọn sang ghế Chiavari và ghế tiệc đám cưới tiffany. Có thiết kế cực kỳ đẹp mắt các đốt trúc ở tất cả các thân ghế, đường nét tinh tế hơn. Vì thiết kế thanh mảnh nên nơ ghế cũng nên được thắt sao cho hợp lý nhất.

ghế tiệc cưới nhà hàng

Xem thêm https://xuonghoaphat.com/chinh-sach-mua-san-pham-ban-ghe-nha-hang-tai-xuong-hoa-phat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *