Kích Thước Chuẩn Của Tủ Sắt Locker Hòa Phát

tủ sắt locker

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước chuẩn của tủ sắt locker Hòa Phát. Đồng thời, Hòa Phát Giá Sỉ sẽ gợi ý những nơi mua hàng giá tốt, chất lượng và uy tín nhất dành riêng cho bạn. Cùng xem ngay nhé!

Kích thước tủ sắt locker Hòa Phát đựng hồ sơ hồ sơ tiêu chuẩn

Cạnh các mẫu nội thất văn phòng, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tất cả các mẫu tủ nội thất Hòa Phát có kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Với những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại mẫu tủ nhỏ, trung bình để đảm bảo cân đối. Ở cạnh đó, bạn có thể sử dụng các dòng tủ văn phòng cao trên 1m6 để tối ưu hóa việc lưu trữ tốt hơn. Ngược lại, tủ sắt lớn, nhiều ngăn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những công ty có quy mô lớn và nhu cầu lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ.

Kích thước tủ sắt hồ sơ Hòa Phát Loại nhỏ

Tủ sắt Hòa Phát được thiết kế với kích thước nhỏ gọn thường được ưu tiên sử dụng trong không gian hạn chế và văn phòng có nhu cầu lưu trữ tối thiểu. Dòng tủ này có kiểu dáng chữ nhật, hình vuông với chiều cao dưới 1m6.

Về chiều rộng, loại tủ sắt nhỏ thường có kích thước dao động là 380mm (1 khoảng, 6 khoảng), 620mm (2 khoảng, 6 khoảng) hay 764mm (2 khoảng, 8 khoảng).

Tiêu chuẩn độ sâu của tài liệu tủ sẽ có khoảng cách trên 400mm.

Kích thước tủ sắt đựng hồ sơ Hòa Phát loại vừa

Tủ hồ sơ sắt loại vừa thường có thiết kế tiêu chuẩn với khả năng lưu trữ trung bình cho nội thất văn phòng giá rẻ.

Sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong các văn bản vừa và lớn hoặc văn phòng có số lượng nhân viên không quá nhiều. Theo đó, tủ sắt Hòa Phát thường có kích thước tiêu chuẩn về chiều rộng là ~ 800mm (tủ 2 cánh), ~ 915mm (3 khoảng với 6 de, 9 nan hoặc 12 de )… Chiều cao thường dao trên động 1m6 và có tiêu chuẩn độ sâu trên 400mm.

tủ sắt 4 ngăn

Kích thước tiêu chuẩn tủ locker sắt Hòa Phát Loại lớn

Với kích thước lớn, tủ sắt locker Hòa Phát sẽ được thiết kế với nhiều ngăn tủ, nhiều gác chứa, hộc tủ cánh mở…cung cấp không gian lưu trữ “khủng” hơn. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các phân tích văn bản lớn, cần lưu trữ nhiều hồ sơ. Bên cạnh đó, các mẫu tủ có kiểu dáng hiện đại, sang trọng cũng được bố trí ưu tiên trong các không gian làm việc của trưởng phòng, giám đốc để tăng tính thẩm mỹ.

Chiều rộng của loại tủ sắt locker Hòa Phát lớn nhất là khoảng 1000mm trở lên. Theo đó, các kích thước về chiều rộng của tủ thường gặp là 1000mm (2 chỗ đứng), 1200mm (3 chỗ đứng) và 1400mm (3 chỗ đứng)…

Kích thước tủ locker Hòa Phát nhiều ngăn

Với ​​mỗi loại tủ sắt 2 cánh trở lên có nhiều ngăn từ cửa lùa đến tủ sắt cánh mở thuộc sản phẩm tủ tủ khóa Hòa Phát sẽ có kích thước khác nhau, phù hợp với các không gian và nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thông số kích thước của một số mẫu tủ tài liệu Tủ lockerđựng đồ Hòa Phát được nhiều người ưa thích: Xưởng Hòa Phát còn kinh doanh rất nhiều mẫu tủ văn phòng với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Tủ sắt locker

Xem thêm https://xuonghoaphat.com/tu-sat-ho-so-tai-lieu-van-phong-cty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *