Tủ Sắt Locker 1m8 Cho Văn Phòng

tủ sắt locker 1m8

Nhắc đến tủ sắt locker văn phòng chắc chắn ai cũng quen thuộc bởi loại tủ này được xuất hiện ở khắp mọi nơi. Một trong những loại tủ đựng đồ được yêu thích và thông dụng văn phòng là tủ đựng đồ bằng sắt cao 1m8. Loại tủ này mang lại đặc điểm nổi bật mà được ưa chuộng như vậy. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm cao 1m8 dành cho bạn.

Các loại tủ sắt locker 1m8 cho văn phòng đa dạng sử dụng phổ biến và được xuất hiện nhiều ở những không gian công cộng đông người tham gia như các trường học, văn phòng, xưởng sản xuất,… giúp công, nhân viên có thể dễ dàng quản lý đồ họa cường và tránh tình trạng trộm cắp, đặc biệt trong thời điểm hiện tại, mất trộm xuất hiện và xảy ra phổ biến. Tủ locker đựng đồ cao 1m8 cũng được yêu thích làm tính ứng dụng cao nhưng lại không sử dụng diện tích quá lớn như các loại tủ khác. Đặc biệt tủ cũng cực kỳ nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng.

Tính năng của tủ sắt locker cao 1m8

Các vấn đề bạn quan tâm đến tủ sắt locker cao 1m8 trở lên đều được kiểm tra như chất lượng, độ an toàn, độ bền,… đều được giải quyết hoàn toàn khi khách hàng sử dụng loại tủ sắt cao 1m8 do nội thất Xưởng Hòa Phát sản phẩm và phân phối trực tiếp cho người sử dụng.

Tủ sắt đựng đồ cao 1m8 được biết đến là loại tủ có cấu tạo chắc chắn, bền đẹp, phong cách khỏe mạnh. Hơn nữa, chất lượng của tủ sắt để đồ cá nhân đảm bảo một cách tuyệt đối bởi vì phải qua các công đoạn kiểm tra kỹ năng càng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu xuất xưởng.

tủ sắt locker 42 ngăn

Thông tin loại tủ sắt Locker cao 1m8

Tủ sắt locker có khối nguyên liệu sắt cao cấp được nhập từ nước ngoài với độ dày 0,5-0,7mm cuộn tròn. Vì tủ sắt có khối lượng nhẹ nhưng có độ bền cao ít bị hỏng hóc. Lớp phủ bên ngoài bề mặt tủ cũng được phun sơn tĩnh điện từ hệ thống phun sơn nhiệt độ cao.

Từ đó mà tủ sắt locker cáo 1m8 sử dụng trong văn phòng thường có chất lượng tốt với màu sắc bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy, lớp sơn này còn làm lớp sơn lót, giải quyết tình trạng bong sơn hay bị trầy xước khi gặp va đập.

Kiểu dáng của tủ locker Hòa Phát cao 1m8 được chia thành nhiều ngăn với kích thước như nhau, có thiết kế cánh mở có thêm lỗ thông gió thổi thông khí cho mỗi ô tủ.

Cấu hình này sẽ tạo ra một bản đồ không mang lại sức sống hoặc bốc mùi. Cánh cửa tủ được làm từ thép không gỉ, cấu tạo bền chắc, khỏe mạnh, khách hàng có thể dễ dàng đóng mở mà không gặp phải trở ngại gì.

Bên cạnh đó, mỗi cánh đều có thêm một ổ khóa locker an toàn tuyệt đối xuất xứ từ Thái Lan cùng một tay nắm đa năng có thể sử dụng như một tai khóa. Chìa khóa của loại tủ này cũng có chất liệu là thép không gỉ, bạn yên tâm mở khóa và không gặp rắc rối hoặc kẹt do thiết kế không khớp.

tủ locker 20 ngăn 5 khoang

Xem thêm https://xuonghoaphat.com/kich-thuoc-chuan-cua-tu-sat-locker-hoa-phat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *